Bùng tiền app V. Đồng có sao không? Cách bùng app V.Đồng 2023? Là câu hỏi đang được rất nhiều người đi vay qoan tâm nhiều nhất. Việc không trả, bùng tiền app V. Đồng có gây hậu qỏa gì hay không, là điều mà bungappvay.com sẽ bật mí cho mọi người tài bài viết này.

Hiện nay, vay tiền online trên các mạng xã hội thường phổ biến, đơn giản vì chỉ cần thủ tục rất nhanh gọn là đã có thể có một khoản vay mà không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào. Nhưng việc bùng app từ các tín dụng đó có được hay không?  Cụ thể là có nên bùng tiền app V. Đồng không? Cách bùng app V.Đồng 2023.

App V. Đồng là gì?

App V. Đồng là một trong những app vay tiền online khá nổi trên mạng hiện nay. Chỉ cần số điện thoại, chứng minh thư hoặc căn cước công dân và thẻ ngân hàng là bạn có thể vay được ứng dụng này từ 500 – 10 triệu đồng

V Đồng hiện tại là app vay không thuộc của ngân hàng tổ chức của nhà nước, hoạt động trung gian và không rõ núp đằng sau công ty tài chính hay của một tổ chức nào. Vậy thì,  tình trạng người vay bùng nợ Vdong đang rất phổ biến, vậy thì có nên bùng tiền app V. Đồng không?

bùng app vay tiền v đồng
               Bùng tiền app vay v đồng có sao không

Bùng tiền App V.đồng có hợp pháp không?

Theo bungappvay.com được biết, không chỉ riêng app v. đồng mà hầu hết các app vay tiền online hiện nay bản chất đều là các app tín dụng đen, do người nước ngoài cầm đầu và núp sau những công ty cho vay luật theo hình thức nụp bóng. Vậy việc bùng tiền app v.đồng hợp pháp hay không, bản chất còn chưa nhiều ẩn ý.

App V. Đồng đòi nợ

Bùng tiền app App V.đồng có cho giang hồ xuống đòi nợ không?

Bùng tiền app vay v đồng có sao không?
Bùng tiền app vay v đồng có sao không?

Việc đi vay tiền online hiện này, không có khả năng trả thì việc tìm  cách trốn nợ, bùng nợ,  app vay online là nhiều. Và để bungappvay.com phân tích cho nhé. Nhiều người khi bùng tiền app v. đồng đều có tâm lý chung là app này có đòi nợ giang hồ về nhà đòi không, đòi nợ kiểu đe dọa không. Thì bungappvay.com được biết thường thì các app cho vay sẽ đòi nợ ở giai đoạn đầu, tập trung vào đòi nợ qua tin nhắn hay gọi điện làm phiền. Sau đó, việc con nợ vẫn cố tình không trả, app v. đồng sẽ đe dọa cho giang hồ suống nhà đòi. Bản chất của việc này chỉ là đe dọa, không có thật nhé.

Bùng tiền app V.đồng có sao không, có ảnh hưởng gì không?

Việc bùng tiền app V.đồng là tình trạng khá khổ biến hiện nay. Theo bungappvay.com thì việc bùng tiền app v. đồng vay này có thể bùng được. Nhưng nó cũng kéo theo nhiều hậu qỏa và hệ lụy. Khi bùng v. đồng, bạn phải chấp nhận nhiều rủi ro và cac vấn đề như sau:

Bùng tiền app v. đồng số tiền lãi sau khi bùng vay sẽ tăng lên chóng mặt

Bùng tiền app vay V. đồng, chậm thanh toán thì số tiền lãi sẽ tăng lên cao là điều chắc chắn rồi. Vậy việc tiền lãi này tăng cao có ảnh hưởng gì không? Theo bungappvay.com thì không ảnh hưởng gì nhé, bởi thực chất sau một thời gian, các app tín dụng đen này sẽ gọi điện đòi xin trả tiền gốc.

Bùng tiền app v. đồng có bị nhân viên app đòi nợ Vdong gọi điện, nhắn tin liên tục

Sau khi bùng tiền app V. đồng việc bị nhân viên gọi điện, spam tin nhắn là điều chắc chắc rồi. Hằng ngày các con nợ, sẽ phải chịu cảnh khủng bố của app v. đồng này, họ gọi điện xúc phạm, nhân phẩm người vay. Bắt người vay phải trả số tiền đã bùng. Nhân viên app vay gọi điện nhắn tin bằng các cuộc số điện thoại rác, điều này là vi phạm pháp luật về việc đòi nợ người vay.

Tần suất gọi điện liên tục của nhân viên app v. đồng, gọi bằng nhiều số điện thoại cụ thể là số rác, đòi nợ khác nhau . Và thái độ nói chuyện ban đầu sẽ khá nhẹ nhàng. Khi việc nếu bạn cố không trả, thì nhân viên sẽ hung hăng, lời lẽ thô tục, khá giang hồ, việc bị đe dọa về mặt tinh thần là không thể tránh khỏi.

Bùng tiền app v. đồng sẽ bị gọi điện thoại làm phiền người thân, bạn bè của bạn?

Khi bạn bùng tiền app V. đồng và có cho phép truy cập danh bạ điện thoại, và lịch sử cuộc gọi, cung cấp thông tin liên lạc của một số người thân để thẩm định thì chắc chắn rồi v. đồng sẽ nắm bắt hết những thông tin đó. Nếu không liên hệ cho người vay được, bên Vdong sẽ  liên hệ đến những người thân và bạn bè nhắc nhở người nợ phải trả. Đây là điều mà app v. đồng đã vi phạm pháp luật về việc gây ảnh hưởng tới người khác cụ thể là người thân, gia đình người đi vay, điều này là hoàn toàn đáng nên án. Là đòn đánh tâm lý từ bên ngoài, để cho người vay phải thấy ngại khi có một khoản vay không chịu trả.

Bùng tiền app v. đồng có bị thuê các công ty đòi nợ xử lý?

Khi v.đồng đòi nợ mà người vay không trả thì việc bị đưa nên các công ty mua bán nợ là điều hiển nhiên. Nhưng có một điều mà bungappvay.com bật mí cho bạn đó là. Việc bên app gửi lên các công ty mua bán nợ thực chất chỉ là chuyển hồ sơ cho nhân viên khác, cùng công ty của v. đồng để đòi nợ bạn.

Bùng nợ app Vdong có bị nợ xấu không?

Thường thì vay tiền của các công ty tài chính mà cố tình không trả thì sẽ để lại nợ xấu trên CIC, các khoản nợ không trả, nợ quá hạn chuyển thành nợ xấu sẽ được Trung Tâm tín dụng quốc gia hay ngân hàng lưu lại. Nhưng đó là áp dụng đối với các công ty tài chính lớn, các ngân hàng là chủ yếu. Còn đối với khoản vay trên app Vdong, thì việc nên CIC hay không là điều chắc chắn không hề sảy ra.

Bùng tiền app Vdong có bị ngồi tù không?

Người đi vay app v. đồng không trả bị đe dọa bằng việc nhân viên bên thu hồ nợ, nhân viên app v đồng dọa không trả sẽ bị đưa nên pháp lý và người vay có thể bị ngồi tù? Điều này là hoàn toàn sai, việc app v. đồng cho vay bằng hình thức thủ tục đơn giản, không giấy tờ sao kê, không thế chấp, thì việc bị ngồi tù là app đe dọa con nợ. Việc này v.đồng cũng đã vi phạm pháp luật.

Bùng tiền app Vdong có vay được ở app khác không?

Bản chất của việc vay tiền online đằng sau đó là việc núp bóng các công ty cho vay. App tín dụng đen cho vay lãi nặng, nên người cho vay dù cố gắng trả cho app nhưng vì số tiền lãi cao cộng với việc thời hạn thanh toán ngắn, nên việc con nợ không có khả năng chi trả dẫn tới bùng app là điều rất hiển nhiên. Chính vì vậy, khi con nợ bùng app này thì sẽ không thể vay được các con app tín dụng đen khác, vì bản chất chúng liên kết với nhau, nên việc xù nợ app này sẽ không thể vay được app khác.

Tiếp theo nếu thanh toán trả app này có thể vay tiếp hoặc vay thêm các con app khác được không? Câu trả lời là có thể vì nếu bạn trả app đúng hẹn việc vay lại thì hoàn toàn là được. Còn khi bạn đang trễ hẹn app vay, việc bạn tất toán rồi vay lại hoặc vay thêm các con khác. App có thể sẽ không cho bạn vay lại nhé, bởi vì bạn đang trễ hẹn, nên việc app không cho vay lại là hoàn toàn khả qoan.

Cách thanh toàn nợ app v.đồng?

Khi bạn muốn có hạn mức cao hơn ở các app vay, thì việc trả cho app rồi được nâng hạn mức cao hơn. Vậy bungappvay.com sẽ đưa ra các cách trả app rồi nâng hạn mức của v.đồng nhé.

Cách thanh toán nợ app vDong

Hiện nay theo bungappvay.com, app vDong có hỗ trợ những phương thức thanh toán như sau:

Thanh toán v. đồng bằng Viettel Post

Mọi người cần cung cấp CMND hoặc mã giao dịch để nhân viên kiểm tra.

Sau đó thì mọi người chỉ cần thanh toán và nhận lại biên lai.

Thanh toán app v.đồng bằng ví điện tử Momo

+ Đầu tiên, bạn mở ví điện tử Momo -> Nhấn chọn vào mục thanh toán khoản vay và chọn v đồng -> Sau đó nhập số CMND và mã giao dịch vDong -> Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận thanh toán.

Thanh toán bằng ViettelPay, ZaloPay

Việc đầu tiên bạn tải nào chưa có ứng dụng thì lên app store hoặc ch/play tải về nhé( hoặc truy cập vào đây tải ngay nhé)

Sau đó, liên kết thẻ atm của bạn vào viettel pay hoặc zalo pay, mọi người cần thực hiện các thao tác thực hiện chuyển tiền, sau đó nhập những thông tin mà app v. đồng cung cấp cho bạn, cụ thể là cung cấp số tài khoản ngân hàng, tên người thụ hưởng để bạn hoàn trả, để tăng độ uy tín cho app.

Cách bùng tiền app V.Đồng 2023

Làm danh bạ ảo

Khi bạn biết được thực chất các app vay tiền đều là các tín dụng đen việc bùng app vay tiền là hoàn toàn có thể. Việc sau khi bùng tiền app V. đồng mà không đem lại hệ lụy, việc bạn phải làm đó là làm danh bạ ảo. Làm danh bạ ảo, thực chất bạn chỉ việc xóa hết các số điện thoại trong danh bạ thật đi và điền vào 10 số điện thoại có lưu tên bạn bè, gia đình như: bố, mẹ, cô, chú, vv…

Điền thông tin

Khi đăng ký vay tiền app vdong, việc điền thông tin sao cho dễ duyệt là việc nhiều người khá qoan tâm. Cụ thể, bạn chỉ cần điền như sau:

App hiện điền mức lương: Ghi mức lương tối thiếu từ 7- 9 triệu một tháng.

App hiện thông tin cư trú: Bạn có thể điền nơi ở hiện tại, hoặc có thể ghi địa chỉ ảo vào cũng được nhé.

Khi vay bùng tiền app v. đồng có cần phải số điện thoại và số tài khoản chính chủ không?

Hiện tại, việc điền thông tin số điện thoại và số tài khoản atm chính chủ, bạn cần phải điền chính sác. Khi hệ thống check thông tin của bạn việc bạn điền không chính chủ, các app sẽ lập tức từ chối khoản vay của bạn, bạn cần phải đợi một khoảng thời gian lâu từ 1 tuần đến 1 tháng mới có thể được đăng ký vay lại.

Sau khi đọc xong, bạn có thể vào đây đăng ký khoản vay với v.đồng nhé

Đăng ký cho điện thoại android tại đây:
Đăng ký cho điện thoại ios tại đây:

Bài viết tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon