Mẹo vay bùng app lần đầu cho người mới vay app. Vay app dễ duyệt là mình đưa ra cho mọi người cách đăng ký app wed lần đầu cho người mới, sao cho dễ duyệt (tỉ lệ duyệt cao nhất) và làm những gì khi mới bắt đầu vay app wed cho những người mới – vay app wed của trung quốc (app wed tín dụng đen). Mà sau khi bùng app wed, không ảnh hướng tới người thân, bạn bè, không nợ xấu,vv… Mọi người nên dành ra một chút thời gian để đọc và làm theo hướng dẫn của mình nha (mình là Nam Tiktok).

Mẹo vay bùng app
                 Mẹo vay bùng app

Trước khi tiến hành đăng ký wed app, người mới phải làm gì trước để không ảnh hưởng sau khi bùng app wed?

Khi tiền hành đăng ký app wed mình tổng hợp, mọi người muốn bùng app/wed thì phải xóa hết các số điện thoại trong danh bạ, rồi điền số điện thoại ảo vào trong danh bạ, ghi tên như bố, mẹ, cô, dì, chú, thím(tối thiếu 5 số điện thoại ảo trở nên) ghi tên ảo như vậy, vv,…còn số điện thoại thật thì mọi người nên lưu vào giấy hoặc ở đâu đó thì tùy ạ(đây là đối với ai vay app là tải app về ý, vì app có phần đồng bộ danh bạ nên phải làm, còn vay wed thì không có phần đồng bộ danh bạ, còn chắc chắn thì mọi người làm—> đây được gọi là làm danh bạ ảo trước khi vay bùng.

Wed khi vay có phần hiện thị lịch sử cuộc gọi, mọi người nên xóa hết các lịch sử cuộc gọi như: các cuộc gọi điện với bạn bè, người thân nói chung xóa hết đi. Vì khi đăng ký wed nó hiện nên phần cho phép wed đồng bộ lịch sử cuộc gọi, mọi người cứ cho phép nha( đơn giản thôi khi mọi người xóa hết lịch sử cuộc gọi rồi đồng bộ nó cũng không biết các lịch sử cuộc gọi nữa, sau này bùng nó không gọi, truy ra được các lịch sử mình đã gọi đúng không nào.—-> đây được gọi là xóa lịch sử cuộc gọi trước khi vay app wed. Nhưng xóa hết rồi tỉ lệ vay cũng khó duyệt hơn ở phần lịch sử cuộc gọi này, nếu vậy bạn nên gọi đại vài cuộc cho ai đó để có phần lịch sử cuộc gọi(khuyến khích).

Một điều chắc chắn hơn nữa là, khi vay app wed hiện phần điền gmail, mọi người nên điền gmail phụ nhé, không điền gmail chính vô nha. Đây là qoan điểm của mình, mọi người làm theo cho chắc chắn nha.

Mẹo vay bùng app, App hiển thị phần điền công ty, thì điền như thế nào?

Mọi người nên googler search ra một tên công ty gần chỗ mình ở, rồi viết ra tờ giấy tên công ty và số điện thoại của công ty đó để điền vào.

Lưu ý: Không được điền ghi công ty và số điện thoại công ty mình đang làm việc, để tránh rủi ro sau này bùng app wed thì nó có gọi cho công ty mình.

Mẹo vay bùng app, app wed hiện phần ghi vị trí làm việc, thì điền gì dễ duyệt?

Vị trí làm việc thì mọi người, nhân viên văn phòng, công nhân cũng được.

Lương mọi người kê khai từ 7-9tr/ 1 tháng là ok rồi ạ.

Ngày lĩnh lương cách ngày các bạn vay là 5 ngày.

Lưu ý: Mọi người đừng thật thà qóa mà ghi lương với chức vụ mình đang làm việc nha. Cứ khai đại nên cho app wed nó duyệt, có như thế mọi người mới được giải ngân.

Mẹo vay bùng app, lần đầu đăng ký vay app thì nên để bao nhiêu tiền?

Lần đầu đăng ký để từ 1 triệu đến 3 triệu là ok, đăng ký quá 3 triệu là chắc ăn bị từ chối, bởi những app china, nó duyệt tự động, cho vay theo độ uy tín, lần đầu ít trả đúng hạn nó sẽ nhả cao hơn.

Mẹo vay bùng app, app wed hiện ghi số tham chiếu thì điền như thế nào?

Số tham chiếu là số điện thoại mà app wed đưa ra nhằm cung cấp thông tin chủ thể vay app. Khi app bắt điền thông tin tham chiếu, thì mọi người nên nhờ bạn bè người thân(người có cùng hướng bùng app thì càng tốt) điền sđt nhờ bạn bè người thân giúp, nhớ là nhời người ta thì bảo là họ hàng người thân mình nha. App wed sẽ gọi điện cho người tham chiếu đó hỏi về bạn có nhu cầu vay app wed hay không, rồi căn cứ duyệt hồ sơ cho bạn(số tham chiếu mọi người nhờ nên để qoan hệ kết nốt là người thân như anh em trong gia đình, bố mẹ,vv…). Sau khi bùng app wed thì nó gọi cho số tham chiếu và số điện thoại của mình thôi(độc bọn sinh viên làm cho app gọi ý).

Mẹo vay bùng app, số điện thoại, zalo, cccd, atm ngân hàng thì có nên để chính chủ khi vay app wed không?

Khi app wed hiện phần điền thông tin này, thì bắt buộc mọi người phải điền thông tin chính chủ của mình vào(Vì sao?), mình sẽ có một bài viết về tại sao lại không vay được khi điền thông tin giả nhé.

Số điện thoại, zalo, atm phải chính chủ thì app check mới duyệt cho mọi người nha.

Zalo nên trùng sđt đăng ký, không được tự ý tải app về đăng ký và không được nhấp trên link người lạ đưa, sau sẽ rất khó bùng, phải đăng ký đúng link uy tín mình đã gởi để không bị lừa, và lộ thông tin.

CMND và số tài khoản ngân hàng phải trùng tên nhau.

App wed hiện phần điền link facebook thì điền như thế nào?

Facebook để chế độ công khai, hình đại diện và tên phải chính chủ , nhận tiền xong cài riêng tư lại ngay(cài thì bạn nên ytb nha như là: cài để chế độ bạn bè, bài viết, bình luận, ảnh, ở chế độ chỉ mình tôi hoặc chế độ bạn bè là được, trành người lạ vào bình luận là ok.

Nếu không muốn gửi ních facebook của mình, thì tìm 1 ních có facebook giống tên mình hoặc giống cccd mình càng tốt nhớ ních càng thật càng tốt. Điền đầy đủ thông tin.

Khi đăng ký app wed thì nên đăng ký nhiều con hay một con trước, rồi bùng?

Có một điều là, khi mọi người đăng ký vay app wed thì chờ sét duyệt giải ngân khoảng 15-30 phút, nếu ngoài khoảng thời gian này sẽ là từ chối nha. Nếu đã xác định vay bùng, thì phải cùng lúc đăng ký hết, mất chút thời gian thôi, con wed nào duyệt thì húp. 

Đặc biệt là khi mà mọi người bùng một con wed rồi, lần sau đăng ký vay tiếp rồi bùng tiếp, nó không duyệt cho bạn nữa đâu, đơn giản vì wed nó liên kết với nhau rồi, nên bạn bùng không giản ngân nữa đâu nha. Vậy mình khuyên đăng ký một lúc là có lý do của nó đó.

Sau khi đọc xong rồi, thì còn trần chừ gì nữa, đăng ký bùng app ngay thôi nào, chúc mọi người vay bùng app thành công. Khi được giải ngân, có nhớ tác giả thì cứ lộc nha, hic.

VÌ có nhiều con app mới, anh em không biết nên thử con nào đầu tiên đúng không. Với những người 18 tuổi thì nên đăng ký con wed như: Dorterdong, tiền ơi, oncredit,vv… ở trang tiktok Nam. Còn ai trên 21, 22 tuổi thì thử con robocash, tiền ơi, oncredit, senmo, vamo, findo, moneycad,vv…

Lưu ý: Wedsite sẽ cập nhập nhiều bài viết, các con wed app mới ra và các con app bị bắt, nên mọi người lên cập nhập thường xuyên nhé

LINK ĐĂNG KÝ WED TẠI DÂY

  • Có thể bạn qoan tâm;
  • Mẹo đăng ký bùng app
  • Vay app wed đầu tiên cần làm gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon