Helle mọi người! Mình là Nam tiktok của wedsite bungappvay.com. Chắc hẳn hiện tại, ai đang vay app hoặc đang trễ hẹn rất là đau đầu vì các vấn đề liên qoan như: Khủng bố gia đình, bạn bè, người thân thậm chí nó còn đe dọa bằng nhiều thủ đoạn khác nhau nữa. Vốn dĩ cái cuộc đời này đều có luật nhân qỏa cả, moi người vẫn thường hay nói rằng:” Ở đời, có vay có trả ” Nhưng xin thưa, nó chỉ phù hợp với luật khi mọi người vay ở người thân, gia đình, bạn bè, anh em, vv…Chứ thằng nào, mà bảo vay app có vay có trả, thì xin lỗi. Một là nó chưa từng rơi vào bế tắc về tiền bạc mới dẫn đến vay app. Hai là nó không biết bọn app cho vay nó khốn nạn như thế nào(cái này sẽ nói sau ở dưới)

Đầu tiên, mình hiểu được nỗi đau mà các bạn gặp phải khi không còn khả năng trả app. Dừng lại ở đây, ta tâm sự tý trước khi vào vấn đề nhé. Hằng ngày, cứ khi bật điện thoại nên điều mà các bạn thấy, đó chính là hằng trăm cuộc điện thoại lạ nhắn tin, rồi gọi điện thoại làm phiền. Những lời nói cực kỳ là chua chát, khiến bạn nói riêng và toàn thể mọi người vay app nói chung khi không còn khả năng trả đều mang trong mình nỗi sợ. Có những đêm, nói thật là bạn mất ngủ đúng không nào? Bạn suy nghĩ, bạn sợ hãi, bạn bế tắc, có những người sợ còn trẩm cảm. Không những thế, vì khó khăn mà phải vay app, một số người còn rơi vào vòng xoáy như vay app này đắp app kia. Rồi đến một ngưỡng nào đó thì hết khả năng chi trả, dẫn tới trễ hẹn.

Tiếp theo còn mội số người, vì mang trong mình nỗi lo sợ, thỉnh thoảng lướt các trang mạng xã hội gặp phải bọn lừa đảo đại loại như: Hỗ trợ xóa app, hỗ trợ cách tránh làm phiền người thân và gia đình 100%,vv…Sau đó, nó bảo bạn đóng phí, bạn đóng phí rồi dòng tin nhắn hiện nên “Bạn tạm thời không thể trả lời cuộc trò chuyện này” Nói thật đọc đến đây, ai mà bị như thế này chắc cay mình lắm, vì động vào lỗi đau tinh thần của mọi người mà. Mình biết không phải ai cũng vay app đều dính vào cờ bạc, cá độ. Có nhiều người vay do khó khăn như mình lúc trước, cũng giống các bạn bây giờ đều rơi vào vòng xoáy của app. Hằng ngày vẫn đặt ra câu hỏi, làm thế nào, làm thể nào để trả bọn nó bây giờ?

Mình nói luôn, bạn gặp ai thì không biết! Chứ gặp mình, nói 1 câu thôi.

Ví dụ như: Anh ơi, em trễ hẹn con wed này, có sao không anh?—> Bùng em.

Anh ơi, em không còn khả năng trả app, thì phải làm thế nào anh?—-> Bùng em.

Bạn ơi cho mình hỏi tí, mình có vay app này, nhưng lãi cao qóa có bùng được không bạn nhỉ?—->Bùng bạn.

Anh ơi, em vay con này nó có thuộc công ty tài chính không anh và có bùng được không?—--> Không thuộc công ty tài chính em, bùng em.

Rồi thì, anh ơi em đau đầu vì app qóa, có bùng được không anh?—> Bùng em, không trả.

Đọc đến đây chắc hẳn, ai chưa biết mình sẽ có câu hỏi trong đầu! Thằng này là ai, không biết nó từng vay app chưa? Rồi thì, hay thằng này làm cho app,vv… Xin thưa nếu bạn nào có đặt ra câu hỏi như thế này thì bỏ chút thời gian ra đọc về lịch sử của mình nhé——> Nam tiktok là ai?

Rồi giờ mới vào thằng vấn đề nè, hihi. Hơi mất thời gian nhỉ. Khi bị trễ hẹn app/wed điều các bạn lo lắng nhất có phải là sợ gọi điện làm phiền mình và người thân, rồi đăng hình nên các trang mạng xã hội đúng không nào,vv..OK, mình cùng nhau tìm cách xử lý nha.

Trễ hẹn app wed, nó gọi điện mình làm phiền ngày trăm cuộc thì phải làm như thế nào?

                                                   

Mình sẽ đưa ra 3 cách xử lý về trường hợp này, để giảm thiểu khả năng bị làm phiền cho chính bạn.

Cách 1:  Bạn mở phần cài đặt điện thoại nên, sau đó tìm tới mục điện thoại--> tìm tới phần chuyển hướng cuộc gọi lạ--> sau đó chọn vào chuyển tiếp đến(Ở đây bạn nên điền sđt rác bạn điền vào mục chuyển tiếp đến). Để khi cuộc gọi lạ gọi đến cho bạn, thì lập tức điện thoại sẽ tự động chuyển tiếp tới số cần chuyển nha(tham khảo như hình dưới đây).

Cách chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone đơn giản và nhanh chóng - Thegioididong.com

Cách 2: Khi các cuộc gọi đến làm phiền bạn, bạn hay chọn ra 10 đầu số gần nhất ở phần lịch sử cuộc gọi để phản ánh tới nhà mạng hiện tại bạn dùng. Khi gọi điện cho nhà mạng, bạn đưa ra các đầu số lạ hay làm phiền, spam rồi gửi cho nhà mạng( ví dụ: bạn dùng sim viettel thì nhà mạng là viettel, bạn dùng sim vina thì nhà mạng của bạn là vina). Nhà mạng lập tức sẽ chịu trách nghiệm chặn các đầu số này. Đặc biệt hơn bạn có thể gửi lên tổng đài hỗ trợ 156 nhé.

Phản ánh cuộc gọi rác, cuộc gọi có dấu hiệu lừa đảo hãy nhắn tin đến đầu số 156 | MXH Doanh Chủ

Cách 3: Bạn nên chplay hoặc appstore để tiến hành tải app chặn cuộc gọi lạ nhé. Theo mình thì có 3 app hữu dụng nhất đó là: truecaller, chống làm phiền, icaller.

iCaller on the App Store     Tải Truecaller: Caller ID & Block - Ứng dụng chặn cuộc gọi, tin nhắn       Chống làm phiền trên App Store

Theo đánh giá của mình, thì app truecaller là dùng phổ biến nhất và qoan điểm mình thấy ok nhất.

Trễ hẹn app wed, nó gọi điện người thân thì phải làm sao?

Cái này nói thật là cực kỳ khó, bởi vì khi nó nắm được thông tin sđt của người thân bạn thì chắc chắn nó sẽ gọi điện làm phiền rồi. Thằng nào mà cam kết xóa nợ này kia, thì chỉ có lừa đảo, Nhưng mình vẫn có mẹo cho bạn. Nếu app nó gọi điện cho người nhà của bạn, thì thứ nhất bạn nên tuyên truyền cho người nhà rằng:” Mình bị lộ thông tin cá nhâ, bị các đối tượng lạ mặt dùng thông tin của mình để lừa đảo, vv… Tiếp theo là nên dùng đăng bài viết trấn an(cái này bạn cần thì đọc ở đây nha)—> Bài viết trấn an gia đình, người thân tại đây.

Còn để mà chúng nó không làm phiền gia đình bạn nữa, bạn mượn máy của người thân bạn, cụ thể như là bố mẹ bạn. Bạn cài nhạc chuông chờ, ở phần nhạc chờ có phần tự thêm nhạc chuông chờ. Bạn thêm ghi âm thanh này lại:” Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời không liên lạc được, xin quý khách…) Nếu app wed gọi cho bạn mà có phần âm thanh nhạc chuông này, thì lập tức hệ thống app wed tự tắt. Sau 1 thời gian sẽ không làm phiền gia đình bạn nữa.

Bùng app wed có nên xóa tài khoản facebook không?

Khi bạn bùng app, chúng nó có 1 đội chuyên ghép hình, spam đăng ảnh bạn. Vậy để hạn chế chúng nó bình luận vào trang cá nhân facebook của bạn, bạn hãy để chế độ riêng tư từ bạn bè, ảnh của bạn, về hết chế độ bạn bè hoặc chỉ mình tôi.

Còn khi chúng nó bình luận ở bạn bè facebook của bạn thì bạn hãy để hagtag là bộ phận an ninh mạng phòng chống tội phạm công nghệ cao

4 Lần đầu vay app wed bằng danh bạ thật, muốn bùng thì làm sao?

Không khó nha, nếu bạn vay bằng thông tin thật, cụ thể là danh bạ thật. Vậy thì, bạn chỉ cần sửa thông tin danh bạ bằng số điện thoại ảo và xóa lịch sử cuộc gọi đi. Sau đó tiến hành đăng ký lại, khi đăng ký hệ thống app hiện lên phần đồng bộ danh bạ, ủy quyền sim. Bạn chỉ cần ấn đồng ý, hệ thống app wed sẽ tự động cập nhập danh bạ mới của bạn và lập tức xóa cái cũ đi. Và thế thì lụm mà bùng thôi.

Nói tóm lại, khi bạn trễ hẹn app thì không có cách nào mà ngăn cản triệt để được. Còn thằng nào mà hỗ trợ thoát app rồi cách ngăn chặn làm phiền bạn và người thân 100% rồi có phí thì toàn là lừa đảo, bài viết này mình tổng hợp lại kiến thức bùng app mà không phải ai cũng biết. Chốt lại đã trễ hẹn thì chỉ có tâm lý + niềm tin + bớt tiêu cực + nghĩ ít thôi.

Bài viết đọc thêm:|
+ Các bước vay bùng cho người mới.

+ Cẩn thận lời mời vay trên mạng xã hội.

+ Các wed vay uy tín cho người mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon